Loading

REVLITE trong điều trị nám da

Dịch vụ điều trị   20/11/2018


TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM DA HÀNG ĐẦU LASER REVLITE

Trị nám bằng công nghệ cao Laser Revlite thế hệ mới giúp phá hủy các hắc sắc tố gây nám, kích thích tăng sinh collagen, trẻ hóa da ngay lần đầu tiên điều trị. Laser Revlite loại bỏ trên 90% thâm nám, đẩy lùi dấu vết thời gian, mang lại cho bạn làn da đẹp rạng rỡ.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Laser Revlite hoạt động theo cơ chế sử dụng chế độ PTP (kỹ thuật xung quang âm trị liệu) với sự kết hợp hai bước sóng 1064nm và 532nm. Bước sóng 1064nm: tác động sâu tới các sắc tố melanin (nguyên nhân gây nám) ở lớp sâu như trung bì, hạ bì mà không gây tổn thương trên bề mặt da. Bước sóng 532nm: tác động vào lớp thượng bì và tới các sắc tố khác nhau của da như sắc tố đen melanin, sắc tố đỏ oxy hemoglobin. Sự kết hợp giữa hai bước sóng tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ làm phá hủy các sắc tố melanin thành từng phân tử li ti. Các phân tử này được đào thải ra ngoài da.

ƯU ĐIỂM VÀ HIỆU QUẢ

Laser Revlite là một trong những công nghệ trị nám thông minh được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ. Nd-Yag là Laser rắn sử dụng hoạt chất tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet có thể phát theo chế độ xung liên tục cho hiệu suất cao, mang lại kết quả trị nám 85% tùy theo cơ địa mỗi người. Đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu về hiệu quả và an toàn. Thời gian điều trị ngắn hạn chế Laser tiếp xúc với da lâu. Năng lượng ổn định, không gây ảnh hưởng, xâm lấn các mô xung quanh. Không để lại thâm, sẹo. Không cần thời gian nghỉ dưỡng, bệnh nhân có thể trở về sinh hoạt bình thường.

Bài viết liên quan

hotline