Loading

HIFU CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ SĂN CHẮC DA THẾ HỆ MỚI

Dịch vụ điều trị   20/11/2018


 

HIFU CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ SĂN CHẮC DA THẾ HỆ MỚI


Công nghệ căng da không cần phẫu thuật HIFU xứng đáng là bước ngoặt mới trong kỷ nguyên trẻ hóa da của nhân loại.


NGUYÊN NHÂN KHIẾN DA CHẢY SỆ

“Nguyên nhân phổ biến nhất của tình trạng da chảy sệ là quá trình lão hóa. Khi tuổi cao, mỗi năm da của bạn sẽ mất đi một lượng lớn collagen và elastin – đây là những mô liên kết giúp da mềm mại và trẻ trung. Nhưng khi chúng mất đi, sẽ khiến cho da chùng xuống và xuất hiện nếp nhăn (đặc biệt là vùng mắt), chân mày có dấu hiệu sa trễ, rãnh mũi má ngày càng hằn sâu, cơ mặt chảy sệ, nọng cằm xuất hiện”

ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ NÂNG CƠ HIFU

Việc trị liệu cải thiện lại cấu trúc collagen để trẻ hóa da, thực hiện ước vọng ngàn đời của con người về tuổi xuân có thể bằng nhiều cách khác nhau như: thoa các loại mỹ phẩm có collagen, uống collagen… nhưng khoa học đã chứng minh cách tăng sinh tự nhiên collagen trong cơ thể là hiệu quả, và đó là điều HIFU đã làm được. Qua đó, làn da nhanh chóng được phục hồi, nâng cơ, xóa bỏ các nếp nhăn, da trở nên săn chắc và tươi trẻ. Da duy trì được sự khỏe mạnh, căng mịn trong thời gian dài. Công nghệ trẻ hóa da này có thể được sử dụng cho các vùng da khác nhau như da mặt, cổ.

Đây là công nghệ đã được Cục quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận chất lượng cũng như tính khoa học và an toàn mà nó mang lại.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Phương pháp trẻ hóa làn da bằng công nghệ HIFU là từ viết tắt của High Intensity Focus Ultrasound, có nghĩa là sóng siêu âm hội tụ cường độ cao. HIFU dựa trên nguyên lý hoạt động của sóng siêu âm, sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ có khả năng xuyên qua bề mặt da sâu từ 3.0-4.5 mm trong cấu trúc da. Tầng sâu này là nơi quan trọng sản sinh nhiều nhất Collagen và Elastin. Đây cũng chính là độ sâu của phẫu thuật căng da đạt được mà FDA công nhận. Tại đây các bước sóng sẽ tạo ra một mức nhiệt làm cho lớp cơ dưới da nóng lên khiến các cơ đang bị chùng nhão sẽ co rút và săn chắc hơn. Do tác động chính xác vào từng điểm nên nhiệt độ và năng lượng siêu âm hội sẽ không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh không gây đau đớn trong quá trình điều trị.

ƯU ĐIỂM VÀ HIỆU QUẢ

  • Sóng siêu âm Hifu có thể làm săn chắc cơ và da, trẻ hóa toàn diện bề mặt da từ lớp biểu bì, trung bì đến tận lớp cơ. Giúp vùng mặt có cơ như chân mày, mí mắt, nọng cằm… được săn chắc ngay lập tức, từ đó tình trạng da chảy sệ sẽ được giải quyết triệt để chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.
  • Cho da căng mướt không dao kéo: HIFU sử dụng sóng siêu âm hội tụ có thể điều chỉnh chính xác cường độ tác động phù hợp xuống các vùng da có mức dày mỏng khác nhau với độ chính xác cao, cho làn da căng đầy, căng mịn mà không tác động bằng dao kéo.
  • Hiệu quả lâu dài: Khả năng sản sinh Collagen của HIFU kéo dài từ 6- 12 tháng. Hiệu quả nhìn thấy rõ rệt sau 2 tháng từ lần sử dụng đầu tiên.
  • An toàn, không đau: HIFU phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn, bạn chỉ mất khoảng 30-60 phút điều trị mà mang lại hiệu quả cao

Trang phục và mái tóc chỉ chiếm 30%, còn 70% là do chính làn da của bạn.

Chăm sóc làn da là yếu tố quyết đinh mang lại vẻ thanh xuân bạn nhé

Bài viết liên quan

hotline