Loading

MÁY EXILIS ULTRA 360 TRẺ HÓA LÀN DA

Dịch vụ điều trị   01/06/2020


Lão hóa da là một quá trình tất yếu của tự nhiên, ai cũng chúng ta rồi cũng sẽ già đi, đúng không các bạn? Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các loại máy sử dụng các dạng năng lượng khác nhau đã ra đời, giúp chúng ta làm chậm lại quá trình này. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu 2 dạng năng lượng rất phổ biến trong trẻ hóa, đó là sóng siêu âm hội tụ và sóng điện từ nhé các bạn.

Sóng siêu âm hội tụ là gì?
Sóng siêu âm hội tụ về cơ bản cũng giống sóng siêu âm trong chẩn đoán hình ảnh, tuy nhiên nó sử dụng tần số thấp hơn và mức năng lượng cao hơn, từ đó giúp xuyên sâu vào các mô dưới da, có thể tới lớp collagen để giúp trẻ hóa hoặc thậm chí tới mô mỡ để làm tan mỡ và thon gọn cơ thể. Đây là 2 chỉ định chính của sóng siêu âm hội tụ nhé các bạn. Vậy cơ chế gì mà sóng siêu âm có được tác dụng thần kì như vầy? Đó chính là nhiệt. Sóng siêu âm khi hội tụ sẽ làm các phân tử dao động, chúng ma sát với nhau và sinh nhiệt, nhiệt độ này có thể trên 65 độ C. Tuy nhiên các bạn yên tâm là sẽ không bị phỏng nhé vì nó chỉ ảnh hưởng lớp mô sâu trong 1 thời gian ngắn chứ bề mặt da hoàn toàn không có thương tổn. Chính nhiệt độ này làm biến tính, tái tạo lại collagen và tiêu hủy mỡ.

Sóng điện từ là gì?
Bản chất của sóng điện từ là các hạt tích điện chuyển động qua một mạch kín. Các hạt này sẽ sinh nhiệt khi gặp kháng trở. Lượng nhiệt sinh ra tùy thuộc vào điện cực, cường độ và kháng trở. Da và mô mỡ của chúng ta chính là kháng trở đấy các bạn. Hiệu quả của nhiệt được tạo ra cũng tương tự như sóng siêu âm hội tụ, tuy nhiên vẫn có một số điểm khác biệt giữa 2 phương pháp này. Sóng siêu âm hội tụ đi sâu hơn sóng điện từ, nhờ vậy nó có thể đi tới lớp SMAS (lớp cơ mặt-vốn bị chảy xệ theo quá trình lão hóa) và giúp phục hồi mức độ săn chắc của lớp cơ này, nhờ vậy hiệu quả nâng khá rõ rệt. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là không cải tạo bề mặt da tốt như sóng điện từ vì hiệu quả nhiệt của sóng điện từ lan từ lớp thượng bì đến lớp bì, đồng bộ, xuyên suốt còn sóng siêu âm hội tụ chỉ tác động ở một độ sâu nhất định và bỏ qua các lớp ở phía trên. Tóm lại, mỗi dạng năng lượng có một ưu điểm và nhược điểm riêng.

Máy EXILIS ULTRA 360
Máy Exilis ultra 360 là hệ thống đầu tiên và duy nhất trên thế giới kết hợp sóng điện từ và siêu âm, chính nhờ vậy thiết bị này mang ưu điểm của cả 2 dạng năng lượng mình đã trình bày và khắc phục nhược điểm của nhau, từ đó đưa hiệu quả điều trị lên một tầm cao mới đó các bạn. Hơn thế nữa máy còn được FDA (Food and Drug Administration-Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về kĩ thuật nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Cuối cùng cũng không kém phần quan trọng, máy còn được trang bị công nghệ độc nhất EFC™ (Energy Flow Control) đảm bảo năng lượng luôn ở mức cao nhất trong suốt thời gian điều trị, nhờ đó tối ưu hóa hiệu quả và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Cần lưu ý gì trước, trong và sau điều trị?
Một câu hỏi đáng quan tâm đúng không nào? Trước khi điều trị, bạn nên cung cấp đủ nước cho cơ thể và nhớ tránh nắng nhé. Trong suốt liệu trình bạn sẽ cảm thấy nóng do tác động của 2 dạng năng lượng này, da bạn có thể đỏ nhưng sẽ nhanh chóng biến mất sau khoảng 1-2 tiếng và bạn không cần nghĩ dưỡng, không chảy máu, không xâm lấn. Đây chính là một ưu điểm mà chúng ta không thể nào bỏ qua đúng không nào? Hơn nữa, các bạn có thể thấy hiệu quả ngay sau lần đầu tiên rồi đấy nhưng đó chưa phải là kết quả sau cùng cho đến khi kết thúc đầy đủ tất cả liệu trình.

Bài viết liên quan

hotline