Loading

Công nghệ NEEDLING RF FRACTIONAL- RF vi kim vi sóng

Dịch vụ điều trị   20/11/2018


Da thô sần, mụn và lão hóa

 Trên thị trường làm đẹp  hiện nay, công nghệ RF vi kim vi sóng là công nghệ làm đẹp da hiện đại, hiệu quả trong điều trị sẹo rỗ dạng nhẹ, thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa da. Tình trạng mụn ẩn cũng sẽ được cải thiện rõ. 

Công nghệ  RF vi kim là gì?

 

Công nghệ RF vi kim vi sóng là sử dụng thiết bị với năng lượng sóng siêu âm hiện đại RF kết hợp đầu kim lăn vi điểm. Hệ thống máy lăn kim RF có bảng điều chỉnh tốc độ, năng lượng trên màn hình. Kèm theo đầu kim lăn được thay dễ dàng với những đầu kim tích hợp có sẵn. Như vậy Bác sĩ có thể lựa chọn đầu kim phù hợp và tùy chỉnh mức năng lượng theo tình trạng da của người điều trị. Sóng RF là năng lượng điện tử có bước sóng lớn hơn sóng radio. Sóng có khả năng đi sâu vào lớp hạ bì và lớp mỡ dưới da, nhưng không tổn thương lớp thượng bì. Sau khi đi vào các tổ chức da, vi sóng sẽ cộng hưởng với dòng điện trong cơ thể, sinh nhiệt khoảng 40-450 độ C, nhiệt năng này tác động vào các sợi collagen, tế bào mỡ, vi tuần hoàn, hệ thống bạch huyết, kích thích lưu thông tuần hoàn, trao đổi chất, tăng sinh collagen. Thiết bị thẩm mỹ RF vi kim vi sóng có ưu điểm mang lại hiệu quả trị sẹo rỗ, thu nhỏ lỗ chân lông, đồng thời làm săn chắc da, căng mịn mà lại không tổn thương da, giảm rõ rệt tình trạng đau, chảy máu khi lăn kim bằng dụng cụ lăn kim tay thông thường.


Hiệu quả đạt được sau điều trị RF Vi kim vi sóng

 

Điều trị hiệu quả với nhiều vùng da trên cơ thể như trán, vùng mặt, da mặt, cằm, cổ,… Thông thường, sau khi điều trị lần đầu tiên đã có thể cảm nhận da săn chắc, trắng hồng và mịn màng hơn, lỗ chân lông se nhỏ đi. Đặc biệt da bị mụn ẩn sẽ thấy nhân mụn bị đẩy ra, sạch các mụn đầu đen. Đặc biệt, công nghệ này không mất thời gian nghỉ dưỡng, không gây đau và chảy máu nhiều. Thường sẽ cảm thấy hơi nóng ấm nhẹ khi thực hiện, bởi năng lượng sóng âm đang tác động trực tiếp vào da, làm cho da được cải thiện và làm căng dần các vết sẹo rỗ và nếp nhăn trên da. Hiệu quả điều trị thấy rõ sau từng lần điều trị. Làn da phục hồi nhanh so với lăn kim thông thường. Bạn có thể sinh hoạt lại được bình thường sau thời gian ngắn, hạn chế những kiêng cữ nghiêm ngặt so với phương pháp khác.


(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.

Bài viết liên quan

hotline