Loading

Triệt lông với công nghệ Diode Laser

Dịch vụ điều trị   20/11/2018


TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER  UY TÍN AN TOÀN

 

Triệt lông bằng những công nghệ cao Diode laser tại phòng khám chuyên khoa da liễu bác sĩ Ánh không chỉ giúp bạn loại bỏ những sợi lông không mong muốn mà còn mang lại cho bạn làn da trắng mịn, không tì vết.


Triệt lông như thế nào là hiệu quả?

 

Bất cứ ai cũng muốn bản thân được trải nghiệm dịch vụ hiệu quả nhất. Nhưng không phải ai cũng rõ về cách nhận biết đâu là một dịch vụ triệt lông uy tín đem lại hiệu quả cao. Để giúp các nàng tìm hiểu về một phương pháp như thế nào thì đáng để đặt niềm tin, hãy xem xét những yếu tố sau:

 

  • Liệu trình tiêu chuẩn: Nếu nơi nào đó nói với bạn liệu trình triệt lông diễn ra cực kỳ nhanh thì bạn đừng tin, liệu trình tiêu chuẩn đối với lông tơ, mềm, mịn cũng ít nhất là 3- 5 lần điều trị. Có như vậy, các nang lông mới bị ức chế từ từ và dần không mọc lại nữa.
  • Công nghệ hiện đại: Địa chỉ triệt lông nào cũng tự hào về công nghệ hiện đại đang sở hữu. Tuy nhiên, bạn có thể nhìn nhận ở cơ chế hoạt động có khả năng ức chế nang lông hay không và liệu trình cam kết hợp lý như thế nào?
  • Giá cả dịch vụ: Giá dịch vụ cao chưa hẳn đã tốt nhưng giá quá rẻ so với mặt bằng hiện tại thì dè chừng cũng là hợp lý. Khách hàng nên xem xét cẩn thận trước khi sử dụng dịch vụ, với mức giá trung bình nhưng cam kết hiệu quả tương xứng thì còn gì bằng.

Nguyên lý hoạt động Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser

 

Hiện là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất, an toàn, thời gian triệt lông cực nhanh, với cảm giác vô cùng dễ chịu, thoải mái.

  • Công nghệ Diode Laser rất linh hoạt sử dụng các bước sóng ánh sáng khác nhau (phù hợp với từng loại sắc màu và tính chất của sợi lông) để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông. Chính vì thế, các sợi lông sẽ được loại bỏ và ngăn chặn mọc trở lại.
  • Nhờ khả năng điều chỉnh bước sóng thích hợp, Diode Laser có tác dụng ức chế các sắc tố sậm màu ở lớp màng đáy, giúp da xóa bỏ vết thâm đen và trắng sáng dần lên từ bên trong. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện các liệu trình triệt lông công nghệ cao tại phòng khám chuyên khoa da liễu bác sĩ Ánh.
  • Triệt lông không đau: Phương pháp triệt lông công nghệ cao Diode Laser an toàn không gây bất cứ đau đớn nào khi sử dụng.
  • Không sạm da, không lỗ chân lông to, không viêm nang lông: Công nghệ triệt lông  Diode Laser, ngoài tác dụng triệt lông còn có tác dụng ức chế hắc tố ở màng đáy, da bạn sẽ trở nên trắng sáng. Trị liệu không gây ra các vết thương hay trầy xước mà tác động làm các sợi lông mềm yếu và tự rụng. Vì thế bạn không phải lo các vấn đề về lỗ chân lông to hay viêm nang lông.
  • Triệt lông nhanh: Bạn chỉ mất khoảng thời gian từ 30 tới 120 phút/lần trị liệu tùy theo từng vùng da cần triệt lông.
  • Số lần trị liệu: do sợi lông có đời sống khác nhau, có sợi lông già và có sợi lông non trẻ nên cần thực hiện từ 5 -10 lần cho từng vùng điều trị

Phòng khám chuyên khoa da liễu bác sĩ Ánh là nơi áp dụng liệu trình triệt lông công nghệ cao Diode Laser chuyên nghiệp. Tại đây, các liệu trình triệt lông đạt tiêu chí khắt khe : Công nghệ hiện đại, hiệu quả, an toàn cho làn da, đa tác dụng trong 1 lần trị liệu, không gian trị liệu thoải mái, thư giãn, nhân viên chuyên nghiệp…

Bài viết liên quan

hotline