Loading

VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG, LÀM SÁNG DA MIRACLE

Dịch vụ điều trị   21/05/2020


Mất tiền trăm, tiền triệu đổ vào làm đẹp nhưng ở nhà không dùng chống nắng sau vài ngày da bị BẮT NẮNG, thâm sạm xuất hiện. Bôi chống nắng ngày 3 lần thì lười ơi là lười. Giải pháp rất đơn giản, VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG của Mỹ - MIRACLE ngày 02 viên vừa CHỐNG NẮNG vừa giúp da MỊN MÀNG.

Được sự tin dùng của các chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam trong việc hỗ trợ điều trị nám và làm da trắng tự nhiên. Những công dụng tuyệt vời có thể kể đến như:

Dưỡng trắng từ sâu bên trong, trắng cả mặt lẫn toàn thân.

Điều trị nám, sạm, tàn nhang, đốm nâu.

Chống nắng và tia UV suốt cả ngày dài. Hiệu quả có thể được kiểm chứng dễ dàng sau mỗi lần đi nắng.

Giúp chống lão hoá vượt trội, trẻ hoá da.

Da mịn màng TOÀN THÂN sau 21 ngày sử dụng.

Bảo vệ da không bị sạm nám trở lại cả trong lẫn ngoài.

Hỗ trợ cân bằng nội tiết.

Được cấp giấy phép an toàn của Bộ Y Tế.

Sản phẩm được bày bán rộng rãi tại nhà thuốc và phòng khám da liễu, bệnh viện Da liễu Hồ Chí Minh.

Thành phần:

Trắng vượt trội với Glutathion 1100mg an toàn. Glutathione 1100mg giúp ức chế melanin, làm trắng, sáng da, hỗ trợ điều trị nám, xua tan vết tàn nhang.hạn chế tình trạng da khô nhăn và đẩy nhanh quá trình trẻ hóa da.

Chống nắng từ bên trong và toàn diện Fernblock 250mg tốt gấp 6 lần so với các thành phần giả dược khác. Fernblock 250mg được bác sĩ da liễu Thomas Fitzpatrick, đại học Havard Hoa Kỳ khám phá ra chiết xuất từ cây dương xỉ Polypodium Leucotomos.

Bổ sung chiết xuất Dong Quai hỗ trợ làm da khỏe mạnh, chống lão hóa và giảm các dấu hiệu tiền mãn kinh. Dong Quai (Đương Quy): có khả năng cân bằng nội tiết Estrogen, bồi bổ máu cho cơ thể, điều trị thiếu máu và thiếu sắt, giảm các cơn đau trong ngày đèn đỏ, điều trị và ngăn ngừa rụng tóc của phụ nữa sau sinh, hỗ trợ điều trị các bệnh ngoài da như chàm, viêm da, ngứa nỗi mề đay và bạch biến.

Sản phẩm được cấp phép lưu hành của Bộ Y Tế - Cục quản lý An toàn Thực phẩm và đảm bảo an toàn của thực phẩm chức năng.

Bài viết liên quan

hotline